Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Sữa Bột KiD A+ Goat Pedia (0-12 tháng)

Thương hiệu: BabyMarts Mã sản phẩm: 8936172941648
Còn hàng
480.000₫ Giá niêm yết: 510.000₫ Tiết kiệm: 30.000₫ so với giá thị trường
Gọi 0705601268 để tư vấn mua hàng

Nhiều bậc phụ huynh lựa chọn sữa dê cho con thay vì sữa bò. Vậy tại sao sữa dê lại được nhiều bậc phụ huynh tin dùng như vậy?. Hôm nay sữa dê công thức KID A+ GOAT Xin chia sẻ đến bạn những lợi thế vượt trội của sữa Dê so với sữa bò nhé!

1.Sữa dê có hàm lượng axit béo gấp đôi sữa bò

Trong sữa dê chứa 35% axit béo còn sữa bò chỉ chứa 17 %. Dinh dưỡng từ sữa dê là lành mạnh hơn và được tiêu thụ tốt hơn ngay cả đối với những người

không dung nạp lactose. Không những vậy sữa dê còn có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể, giúp những người có vấn đề về đường ruột trở lên khỏe mạnh.

2.Tốt cho hệ tiêu hóa hơn

Theo nhiều chuyên gia tư vấn dinh dưỡng, sữa dê rất hiệu quả với những người đang điều trị viêm loét và tốt cho hệ tiêu hóa. Đặc biệt với những trẻ bị đầy hơi, chướng bụng khó tiêu do uống sữa bò thì chỉ cần thay đổi bằng sữa dê con sẽ hết đầy hơi chướng bụng. Bên cạnh đó sữa dê còn có tác dụng rất tốt trong việc giúp làm dịu đường tiêu hóa và đặc biệt làm giảm cơn đói hiệu quả với trẻ em.

3. 93% trẻ em ở pháp sử dụng sữa dê khi bị dị ứng sữa bò

Trong một nghiên cứu lâm sàng mở rộng đối với trẻ em Pháp dị ứng sữa bò, 93% trẻ em đã có kết quả tích cực khi sử dụng sữa dê và sữa dê đã được khuyến cáo như là một thực phẩm rất có giá trị về dinh dưỡng trẻ em, bởi vì sữa dê ít gây dị ứng và tiêu hóa tốt hơn sữa bò (Fabre, năm 1997; Reinert và Fabre,1997).

4.Sữa dê hấp thụ chất dinh dưỡng và khoáng chất tốt hơn so với sữa bò.

Nhiều nghiên cứu trên thế giới phát hiện ra rằng các chất dinh dưỡng như sắt, canxi, magiê và phốt pho trong sữa dê được cơ thể dễ dàng tiêu hóa và sử dụng hơn sữa bò. Các khoáng chất, sữa dê rất tốt trong việc điều trị việc thiếu hụt dinh dưỡng như thiếu máu và chống loãng xương. Ngoài ra, nó có thể giúp giải quyết tất cả các quá phổ biến do thiếu sắt và magie

5.Trong sữa Dê sở hữu đặc tính kháng viêm tự nhiên.

Sữa dê có đặc tính thuần nhất tự nhiên, và chất béo trong sữa này dễ dàng phân tách nhỏ hơn nhiều so với sữa bò. Điều này tạo điều kiện để cơ thể dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ. Những người có vấn đề về đường ruột có thể uống sữa dê để ngăn ngừa và chữa trị bệnh viêm ruột. Probiotic kết hợp với sữa dê có thể giúp cơ thể phát triển hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Sữa Bột KiD A+ Goat Pedia (0-12 tháng)

Chat Zalo
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng